ราคาเครื่องปริ้น รุ่นยอดนิยมปี 2024!

เทคนิควิธีเลือกซื้อเครื่องปริ้นเลเซอร์ให้เหมาะสม และคุ้มค่ากับการใช้งาน
ในองค์กรธุรกิจขนาดกลาง และขนาดเล็ก

ราคาเครื่องปริ๊น

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงช่วงเวลากลางปี 2023 กันแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องมาอัพเดทราคาเครื่องปริ้นรุ่นยอดนิยมประจำปี 2023 ที่น่าเลือกซื้อมาใช้กันบ้างว่าเป็นอย่างไร สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นขาว-ดำ หรือเครื่องปริ้นเลเซอร์สีดี ๆ จากแบรนด์ Kyocera สักเครื่อง ไว้ใช้ปริ้นงานเอกสารต่าง ๆ ภายในสำนักงาน วันนี้เราก็ได้เตรียมลิสต์เครื่องปริ้น Kyocera มากมายหลายแบบมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันมากถึง 5 รุ่น โดยจำกัดให้อยู่ในงบประมาณสุดคุ้มที่ไม่เกิน 2 หมื่นบาท เหมาะกับคนงบน้อยถึงปานกลางแต่อยากได้เครื่องปริ้นดี ๆ ไว้ใช้ในออฟฟิศ ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

 1. เครื่องปริ้นขาว - ดำ Kyocera รุ่น PA-2000W
  เครื่องปริ้น Kyocera รุ่นยอดนิยมประจำปี 2023 รุ่นแรกที่เราจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ก็คือ รุ่น PA-2000W นั่นเอง ราคาเครื่องปริ้นรุ่นนี้จะอยู่ที่ประมาณ 5,300 – 5,600 บาท ขึ้นอยู่กับการจัดโปรโมชันของร้านค้า ซึ่งเมื่อมองที่คุณภาพโดยรวมแล้วถือว่าเหมาะสมมาก ๆ เพราะสามารถพิมพ์งานแบบขาว-ดำได้เร็วสูงสุดถึง 20 แผ่น/นาที มีถาดใส่กระดาษก่อนพิมพ์ได้ถึง 150 แผ่น (หนา 80 แกรม) รองรับกระดาษ A4 และ Folio พร้อมรองรับเครือข่ายแบบ USB 2.0 Hi-speed และ Wireless LAN ด้วยขนาดกระทัดรัดกับความสามารถที่สมตัวแบบนี้ เครื่องปริ้นรุ่นนี้เลยเหมาะกับสำนักงานขนาดเล็กเป็นอย่างยิ่ง

 2. เครื่องปริ้นขาว - ดำ Kyocera รุ่น ECOSYS P2235dn
  เครื่องปริ้นรุ่นนี้นั้นถือว่าเป็นเครื่องปริ้น ราคาเบาสุด ๆ เพราะมีราคาเครื่องปริ้นอยู่ที่ประมาณ 7,980 - 8,300 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพที่ได้กลับมานั้น กลับคุ้มค่าเกินราคาสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นความเร็วในการพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ได้สูงสุด 35 แผ่น/นาที แถมยังพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติได้ พร้อมรองรับทั้งกระดาษ A4 และ Folio อีกต่างหาก นอกจากนี้ยังมีระบบที่รองรับการเชื่่อมต่อ USB 2.0 และ Network Card กับ ถาดกระดาษปรับอิสระ 1 ถาด และช่องป้อนมือต่างหากอีก 1 ช่องด้วย และที่สำคัญคือเรื่องของความคุ้มค่า เพราะในการเติมหมึกแต่ละครั้ง ยังสามารถใช้ในการพิมพ์เอกสารออกมาได้มากถึง 20,000 แผ่น/เดือน ถือว่าตอบโจทย์ออฟฟิศขนาดเล็ก ถึงขนาดกลางสุด ๆ สมกับเป็นรุ่นยอดนิยมของปีนี้จริง ๆ ดังนั้นถ้าสำนักงานไหนกำลังมองหาเครื่องปริ้น Kyocera แบบขาว-ดำ ที่ทั้งถูก และคุ้มต้องเลือกรุ่นนี้เลย

 3. เครื่องปริ้นสี Kyocera รุ่น ECOSYS PA2100cw
  เครื่องปริ้น Kyocera รุ่นต่อมา ก็มีการขยับราคาขึ้นมาจากรุ่นก่อนหน้าอีกนิดหน่อย สำหรับรุ่น ECOSYS PA2100cw นั้น จะมีราคาเครื่องปริ้นอยู่ที่ประมาณ 13,910 บาท ขึ้นอยู่กับโปรโมชันของแต่ละร้านค้าที่จัดจำหน่ายด้วย ซึ่งถ้าซื้อในช่วงที่มีการลดราคา ก็ยังสามารถถูกได้มากกว่านี้อีก แน่นอนว่าราคาที่เพิ่มขึ้น ก็มาพร้อมกับคุณภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นตามไปด้วย เพราะว่าเป็นเครื่องปริ้นสีนั่นเอง โดยรองรับทั้งกระดาษ A4 และ Folio สามารถพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติได้ และมีการรองรับการเชื่่อมต่อ USB 2.0 และ Network Card กับมีถาดกระดาษปรับอิสระ 1 ถาด และช่องป้อนมือต่างหากอีก 1 ช่อง เหมือนกับรุ่น ECOSYS P2235dn อย่างไรก็ตามความเร็วในการพิมพ์ก็จะลดลงมาอยู่ที่ประมาณ 21 แผ่น/นาที แต่เมื่อเทียบกับสามารถพิมพ์สีพร้อมกับขาว-ดำได้แล้ว ก็นับว่าสามารถใช้ในการทำงานที่หลากหลายได้มากขึ้นแน่นอน

 4. เครื่องปริ้นเลเซอร์ Kyocera รุ่น ECOSYS P2040 DN
  สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นที่ทำงานได้ดีเยี่ยมในทุกด้านแบบครบเครื่อง ต้องเลือกเครื่องปริ้นเลเซอร์ Kyocera รุ่น ECOSYS P2040 DN เลย เพราะใช้งานได้ดีมาก ๆ แถมมีคุณสมบัติที่รองรับการใช้งานในสำนักงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนได้รับความนิยมในปี 2023 ซึ่งคุณสมบัติของรุ่นนี้ก็ได้แก่ ความสามารถในการพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว สูงสุดถึง 40 แผ่น/นาที พร้อมกับพิมพ์สองหน้าได้แบบอัตโนมัติ มีความจุถาดกระดาษ 250แผ่น สุงสุด 800 แผ่น สามารถทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยหน่วยความจำ 256 MB เชื่อมต่อ USB 2.0 และ Network Card ได้ มีจอแสดงผลแบบ LCD พร้อมไฟส่องด้านหลัง และรองรับการพิมพ์สูงสุดถึง 50,000 แผ่น/เดือน และที่สำคัญต้นทุนในการพิมพ์แต่ละแผ่นยังถูกกว่าแบบอื่นอีกด้วย นอกจากนี้คุณภาพของงานพิมพ์ที่ได้ยังมีความคมชัดสูงถึง 1,200 dpi กันเลยทีเดียว โดยราคาเครื่องปริ้นรุ่นนี้จะอยู่ที่ประมาณ 16,050 บาท

 5. เครื่องปริ้นเลเซอร์ Kyocera รุ่น ECOSYS PA2100cx
  ปิดท้ายด้วยรุ่นสุดท้ายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นอื่นเลย นั่นก็คือรุ่น ECOSYS PA2100cx นั่นเอง โดยราคาเครื่องปริ้นรุ่นนี้จะมีราคาสูงที่สุดจากตัวอย่างทั้งหมดที่เรายกมา คือมีราคาประมาณ 16,590 บาท สำหรับคุณสมบัติของรุ่นนี้จะโดดเด่นเรื่องการพิมพ์ที่คมชัดถึง 1,200 dpi มีความเร็วในการพิมพ์ขาวดำอยู่ที่ 21 แผ่น/นาที พิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ พร้อมรองรับทั้งกระดาษ A4 และ Folio มีความจุถาดกระดาษ 300 แผ่น (หนา 80 แกรม) พิมพ์ได้สูงสุด 20,000 แผ่น/เดือน และมีเครือข่าย USB 2.0 แบบ High Speed, Ethernet, Wireless LAN และ Wi-Fi ซึ่งถ้าออฟฟิศไหนเน้นเรื่องความคมชัด กับเครื่องปริ้นที่เชื่อมต่อเครือข่ายได้หลากหลาย รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ

ครบกันไปแล้วสำหรับ 5 อันดับเครื่องปริ้น Kyocera ยอดนิยมในปี 2023 ที่มีราคาเครื่องปริ้นไม่เกิน 2 หมื่น ที่เราพาทุกคนมาสำรวจกันในวันนี้ บอกเลยว่าน่าใช้งานทุกรุ่น ซึ่งถ้าใครเล็งรุ่นไหนไว้ในใจแล้ว และกำลังมองหาร้านจำหน่ายเครื่องปริ้น และอุปกรณ์งานพิมพ์แบบครบวงจร ที่ VSP Service Group บริการจำหน่าย และให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ให้เช่าเครื่องปริ้น ราคาย่อมเยา หลากหลายประเภททั้งเครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นเลเซอร์สี หมึกเครื่องปริ้น ตลับหมึก หมึกปริ้นเตอร์ หมึกพิมพ์ ดรัมเครื่องปริ้น และอุปกรณ์งานพิมพ์ทุกรุ่น เรายังมีบริการให้เช่าเครื่องปริ้น เช่าปริ้นเตอร์ เช่าเครื่องถ่ายเอกสารทุกยี่ห้อในท้องตลาด บริการครบจบในที่เดียว ด้วยประสบการณ์บริการมายาวนานกว่า 13 ปี